Cước phí vận chuyển


Oliver Mart sẽ giao hàng trực tiếp đến khoảng cách tối đa là 15 Kilomet tính từ kho của Oliver Mart, khoảng cách xa hơn chúng tôi sẽ dùng dịch vụ của bên thứ 3 và khách hàng sẽ thanh toán phí vận chuyển cho bên thứ 3 đó.

Các đơn hàng gửi bến xe, bến tàu, bưu điện thì Oliver Mart sẽ miễn phí vận chuyển từ kho Oliver Mart đến địa chỉ gửi hàng với khoảng cách

Các trường hợp khách hàng nhận hàng đúng sản phẩm đặt hàng nhưng thấy không phù hợp hoặc lấy tổng giá trị hàng hóa

Các đơn hàng buôn, hàng đi tỉnh thì thời gian giao hàng sẽ là từ 2-3 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ), riêng đối với các xã vùng sâu, vùng xa, hải đảo thời gian giao hàng từ 7-10 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).

1. Miễn phí giao hàng đối với các trường hợp sau:

- Các đơn hàng giá trị >= 300,000 VNĐ không có hàng cồng kềnh như xe đạp, bàn ghế, tủ, nôi, cầu trượt,... hoặc các đơn hàng có hàng cồng kềnh có giá trị  >= 1,000,000 VNĐ tại khu vực nội thành gồm:

·        Quận Ba Đình

·        Quận Hoàn Kiếm

·        Quận Đống Đa

·        Quận Thanh Xuân

·        Quận Cầu Giấy

·        Quận Hoàng Mai

·        Quận Hai Bà Trưng

·        Quận Tây Hồ

2. Các trường hợp tính phí vận chuyển:

- Đối với các đơn hàng giá trị dưới 300.000 VNĐ thì phí vận chuyển sẽ là 25.000 VNĐ cho 10 Kilomet đầu tiên tính từ chi nhánh gần nhất đến địa chỉ khách hàng.

- Từ Kilomet thứ 11 sẽ tính thêm 5.000 VNĐ/Kilomet đối với đơn hàng có kích thước nhỏ. Đối với hàng Cồng kềnh (Tủ, Nôi, Cũi, Cầu trượt, xe đạp) sẽ tính thêm 10.000 VNĐ/Kilomet

3, Thời gian giao hàng

- Đối với các trường hợp đơn hàng thuộc nội thành Hà Nội, thời gian giao hàng sẽ là từ 1 tiếng - 24 tiếng tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với khách hàng.

- Đối với các trường hợp đơn hàng không ở Hà Nội, thời gian giao hàng phụ thuộc vào bên cung cấp dịch vụ vận chuyển thứ 3.

Cáctrường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với trung tâm giao nhận OliverMart để biết mức phí cụ thể, Hotline: 0986 763 756 - 0917 142 358.

 

 

Xin chân thành cảm ơn!

 

        OliverMart.com

Loading...
Loading...
Loading...
Loading...