Cước phí vận chuyểnOliver Mart sẽ giao hàng trực tiếp đến khoảng cách tối đa là 15 Kilomet tính từ kho của Oliver Mart, khoảng cách xa hơn Oliver Mart sẽ dùng dịch vụ của bên thứ 3 và khách hàng sẽ thanh toán phí vận chuyển cho bên thứ 3 đó.

Các đơn hàng gửi bến xe, bến tàu, bưu điện thì Oliver Mart sẽ miễn phí vận chuyển từ kho Oliver Mart đến địa chỉ gửi hàng với khoảng cách

Các trường hợp khách hàng nhận hàng đúng sản phẩm đặt hàng nhưng thấy không phù hợp hoặc lấy tổng giá trị hàng hóa

Các đơn hàng buôn, hàng đi tỉnh thì thời gian giao hàng sẽ là từ 2-3 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ), riêng đối với các xã vùng sâu, vùng xa, hải đảo thời gian giao hàng từ 7-10 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).

1, Miễn phí giao hàng đối với các trường hợp sau:

- Các đơn hàng giá trị >= 300,000 VNĐ tại khu vực nội thành gồm:

·        Quận Ba Đình

·        Quận Hoàn Kiếm

·        Quận Đống Đa

·        Quận Thanh Xuân

·        Quận Cầu Giấy

·        Quận Hoàng Mai

·        Quận Hai Bà Trưng

·        Quận Tây Hồ

2, Các trường hợp tính phí vận chuyển:

- Các khu vực không thuộc danh mục được miễn phí vận chuyển, Oliver Mart sẽ báo chi phí vận chuyển cụ thể cho từng khách hàng (miễn phí 10 Kilomet đầu tiên tính từ kho OliverMart đến địa chỉ khách hàng, từ Kilomet thứ 11 sẽ tính thêm 5,000 VNĐ/Kilomet)

- Đối với các đơn hàng giá trị  từ 150,000 VNĐ – 300,000 VNĐ:

· Thuộc khu vực nội thành nêu tại mục 1 thì phí vận chuyển sẽ là 10,000 VNĐ

· Không thuộc khu vực nội thành nêu mục 1, Oliver Mart sẽ thông báo chi phí vận chuyển cụ thể cho từng đơn hàng (không thấp hơn 15,000 VNĐ)

- Đối với các đơn hàng giá trị

3, Thời gian giao hàng

- Đối với các trường hợp đơn hàng thuộc nội thành Hà Nội, thời gian giao hàng sẽ là từ 1 tiếng - 24 tiếng tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với khách hàng.

- Đối với các trường hợp đơn hàng không ở Hà Nội, thời gian giao hàng phụ thuộc vào bên cung cấp dịch vụ vận chuyển thứ 3.

Cáctrường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với trung tâm giao nhận OliverMart để biết mức phí cụ thể, Hotline: 0986 763 756 - 0917 142 358.

 

Xin chân thành cảm ơn!

 

        OliverMart.com

Loading...
Loading...
Loading...
Loading...