-29%

 Chiếc xe đa năng: có thể lắp ráp làm xe trượt Scooter, đồng thời có thể lắp ráp thành xe chòi chân. Các bộ phận được thiết kế rất chắc chắn, đảm bảo an toàn cho bé khi chơi theo tiêu chuẩn châu Âu.
- Kiểu dáng xe khỏe mạnh, xe dáng thể thao sành điệu.
- Màu sắc: có 2 màu: xanh cốm và cam
- Dành cho bé từ 2 - 10 tuổi.
- Chiếc xe trượt kiêm xe chòi chân giúp bé tăng cường khả năng vận động, tập thể thao, phát triển thể lực trí lực. Đồng thời, còn giúp bé thêm tự tin và khỏe mạnh.
- Quà tặng từ hãng sữa Nutifood.Thông Tin Chi Tiết
 
 

Hướng dẫn sử dụng

Đọc và hiểu toàn bộ trước khi cho phép trẻ sử dụng sản phẩm này!

Hướng dẫn này chứa thông tin quan trọng. Vì sự an toàn của con bạn, bạn có trách nhiệm xem xét thông tin này với con của bạn và chắc chắn rằng con bạn hiểu tất cả các cảnh báo, hướng dẫn và các chủ đề an toàn khác.

Hãy giữ hướng dẫn này để tham khảo khi cần thiết

Hướng dẫn lắp ráp

- Gắn phần yên xe bằng cách nhấn vào nút khóa lò so trái và phải, chèn chúng vào tay lái, làm cho yên xe khóa đúng vào ngã 3 tay lái. Mở khóa nhanh đòn bẩy và gắn ống chữ T vào thanh trượt, di chuyển ghi đông để điều chỉnh hai nút khóa lò xo, làm cho ống chứ T khóa vào tay lái và được khóa bởi nút khóa lò xo phía dưới, sau đó đóng khóa nhanh kiểu đòn bẩy vào đúng vị trí.

- Lưu ý: khóa nhanh kiểu đòn bẩy có thể được điều chỉnh bằng cách thắt chặt hoặc nới lỏng các bu lông. Hãy cẩn thận để không quá thắt chặt.

- Gắn phần yên xe bằng cách nhấn vào nút khóa lò xo trái và phải, chèn chúng vào tay lái, làm sao cho yên xe khóa đúng vào ngã 3 tay lái. Sau đó điều chỉnh độ cao tay lái bằng cách mở khóa nhanh kiểu đòn bẩy, bấm và giữ nút điều chỉnh vị trí tay lái, đồng thời di chuyển ghi đông dể điều chỉnh độ cao của tay lái và được khóa bởi bút lò xo phía trên, sau đó đóng khóa nhanh kiểu đòn bẩy vào đúng vị trí.

Cảnh báo chung

Luôn luôn đeo thiết bị an toàn như mũ bảo hiểm, miếng đệm đầu gối và tấm lót khuỷu tay. Luôn luôn đội mũ bảo hiểm khi đi xe scooter.

Trong khi lắp ráp vui lòng giữ các bộ phận nhỏ khỏi tầm tay trẻ em

Luôn luôn mang giầy,

Đi xe trên bề mặt mịm và trải nhựa,

Tránh va chạm mạnh, các vỉ thoát nước và những mặt đường gồ gề

Tránh sử dụng trên đường phố và các bề mặt có nước, cát, sỏi, đất, lá vây và rác khác. Thời tiết ẩm ước làm suy yếu lực kéo và hạn chế tầm nhìn

Không đi xe vào ban đêm

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Xe Scooter 2 Trong 1 Nutifood

Miễn phí giao hàng

Miễn phí đơn hàng nội thành Hà Nội trên 300.000đ

  • Mã sản phẩm: SP0061814
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 450.000đ
  • 320.000đ
  • Giá chưa VAT: 320.000đ

HOT Line: 0917 142 358 - 0986 763 756

Liên hệ mua sỉ: 0917 142 358

Tag: xe scooter, đồ chơi phát triển thể lực

Loading...
Loading...
Loading...