Dầu gội thiên nhiên-Bí quyết tóc đẹp khi mang thai của phụ nữ Hàn

Posted by uyenptt 29/04/2017 0 Comment(s) Tư vấn mua sắm,

Khi mang bầu, mái tóc của các chị em trở nên xơ, khô và dễ gãy rụng. Nhưng việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc thường thấy lại có thể gây hại cho thai nhi. Các loại dầu gội, dầu xả chiết xuất từ thiên nhiên chính là giải pháp mà phụ nữ Hàn lựa chọn cho giai đoạn mang thai của mình.

Tinh chất từ các loại hoa, thảo mộc và trái cây tự nhiên

Dầu gội chiết xuất từ thiên nhiên có thành phần chính là tinh dầu và tinh chất từ các loại thảo mộc; không chứa chất tạo mùi, tạo màu, không chứa chất bảo quản hay sử dụng mỡ động vật. Thành phần các loại dầu gội thiên nhiên rất an toàn, lành tính, không gây kích ứng da, là lựa chọn hàng đầu cho các loại da đầu nhạy cảm hay phụ nữ mang thai.

Cần tránh những hóa chất độc hại cho cơ thể bà mẹ

Khi lựa chọn mỹ phẩm khi mang thai, chị em cần lưu ý kỹ bảng thành phần. Cần tránh các hóa chất như paraben, mineral oil, silicon, phenoxyethanol, benzophenone, sulfate, synthenic color, dimethicone, ethanol, benzyl alcohol, ...

Lựa chọn hàng đầu của phụ nữ Hàn

Hàn Quốc luôn đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp ở châu Á. Phụ nữ Hàn khi mang thai cũng không bao giờ để mình trở nên thiếu xinh đẹp, nhưng cũng rất cầu kỳ khi lựa chọn các loại dầu gội an toàn cho cả đứa trẻ trong bụng. Các loại dầu gội chăm sóc tóc như Dầu gội chăm sóc tóc thiên nhiên Think Nature là một trong những ưu tiên của bà mẹ Hàn.

Những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ.

Dầu gội Think Nature chứa 19 thành phần tự nhiên như các loại tinh chất việt quất, trà xanh, hương thảo, … và các loại tinh dầu hương thảo, tràm trà, khuynh diệp tạo hương thơm tự nhiên, an toàn, nhẹ dịu cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó dòng dầu gội Hàn Quốc này cam kết không có 9 loại hóa chất độc hại cho phụ nữ có thai. Các loại dầu gội chăm sóc tóc của hãng giúp làm mềm tóc khô, nuôi dưỡng và giúp tóc trở nên mềm mượt, giảm gãy rụng.

 

 

"Lựa chọn những sản phẩm thiên nhiên là cách bạn bảo vệ bản thân và con yêu", Jennifer cho biết.

 

 

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...